Sách: Những Kẻ Đáng Ngờ

Những Kẻ Đáng Ngờ Cuốn sách Những kẻ đáng ngờ được tạo nên từ bảy chương ngắn, đăng trên tờ Viên ngọc tiểu thuyết và Phụ lục Viên ngọc tiểu thuyết. Trừ Chương 6, tất cả các chương còn lại đều được kể với đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất – “tôi”. Đặc biệt cuốn sách có hai truyện ngắn trong tuyển tập đã được chuyển thể trên Higashino Keigo Mystery Series (FujiTV). Chương 1: Cô gái đang ngủ Chương 2: Cho tôi làm lại một lần nữa Chương 3: Chết rồi thì không thể làm việc nữa Chương 4: Lẽ ra đã rất ngọt Chương 5: Ngọn hải đăng Chương 6: Thông báo kết hôn Chương 7: Cơn mưa ở Costa Rica thật lạnh Dù không phải những tác phẩm lớn và khiến người đọc kinh ngạc với từng tình tiết trong đó, nhưng chúng đều là những truyện ngắn xuất sắc với đoạn kết sắc bén, là tuyển tập tác phẩm chứng minh Keigo Higashino không chỉ có tài năng xuất chúng ở thể loại tiểu thuyết dài mà còn rất xuất sắc khi viết truyện ngắn. Các tác phẩm của nhà văn Keigo Higashino đã được Mintbooks phát hành: - Ngôi nhà của người cá say ngủ (2017) - Trứng chim cúc cu này thuộc về ai? (2018) - Cáp treo tình yêu (2019)
4846-3400

Please log in to your account, if available, to access more information.

Detail description:

Những Kẻ Đáng Ngờ

Cuốn sách Những kẻ đáng ngờ được tạo nên từ bảy chương ngắn, đăng trên tờ Viên ngọc tiểu thuyếtPhụ lục Viên ngọc tiểu thuyết. Trừ Chương 6, tất cả các chương còn lại đều được kể với đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất – “tôi”. Đặc biệt cuốn sách có hai truyện ngắn trong tuyển tập đã được chuyển thể trên Higashino Keigo Mystery Series (FujiTV).

Chương 1: Cô gái đang ngủ

Chương 2: Cho tôi làm lại một lần nữa

Chương 3: Chết rồi thì không thể làm việc nữa

Chương 4: Lẽ ra đã rất ngọt

Chương 5: Ngọn hải đăng

Chương 6: Thông báo kết hôn

Chương 7: Cơn mưa ở Costa Rica thật lạnh

Dù không phải những tác phẩm lớn và khiến người đọc kinh ngạc với từng tình tiết trong đó, nhưng chúng đều là những truyện ngắn xuất sắc với đoạn kết sắc bén, là tuyển tập tác phẩm chứng minh Keigo Higashino không chỉ có tài năng xuất chúng ở thể loại tiểu thuyết dài mà còn rất xuất sắc khi viết truyện ngắn.

Các tác phẩm của nhà văn Keigo Higashino đã được Mintbooks phát hành:

– Ngôi nhà của người cá say ngủ (2017)

– Trứng chim cúc cu này thuộc về ai? (2018)

– Cáp treo tình yêu (2019)