Sát Thi Nhân

Sát Thi Nhân 1. THÔNG TIN TÁC GIẢ: Lisa Renee Jones là tác giả những cuốn sách bán chạy của New York Times và USA Today.
2360-1398

Please log in to your account, if available, to access more information.

Detail description:

Sát Thi Nhân

1. THÔNG TIN TÁC GIẢ:

Lisa Renee Jones là tác giả những cuốn sách bán chạy của New York Times và USA Today. Nữ nhà văn mang đến phong cách mới mẻ, hiện đại cho thể loại kinh dị khiến độc giả say mê. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp viết văn của mình vào năm 2007, Lisa đã xuất bản gần 50 cuốn sách khác nhau và được dịch ra nhiều ngôn ngữ.

2. GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

“Năm 1996, người ta phát hiện ra thi thể của một cậu bé 13 tuổi dưới một con suối tại Georgetown, bang Texas, Hoa Kỳ. Ai cũng cho rằng đó chỉ là một tai nạn đuối nước thương tâm, cả cô bé học cùng lớp với nạn nhân xấu số cũng cho là vậy, và vụ việc cứ thế khép lại.

Cho đến nhiều năm sau, khi cô bé ấy, nay đã trở thành Thám tử Samantha Jazz, đang chìm trong những ám ảnh về cái chết của cha mình, thì bỗng một vụ án bí ẩn xảy ra. Nạn nhân bị đầu độc, trói vào ghế trong tình trạng khỏa thân và trong miệng bị nhét một đoạn thơ ngắn. Hơn thế nữa, thám tử đang xử lý vụ án này đột nhiên mất tích, và Samantha được chỉ định tiếp quản nó nhờ vào khả năng cùng những hiểu biết của cô về thơ.

Cùng với người đồng sự Ethan Langsford và anh bạn trai cũ – đặc vụ FBI Wade Miller, Samantha từng bước tới gần với chân tướng vụ án mạng và tên hung thủ mà cô gọi là “Thi Sĩ”, mà không ngờ rằng đây chính là phần tiếp theo của cái sự mệnh tăm tối đã được châm ngòi từ vụ “tai nạn” nhiều năm về trước.”

Leave a Reply