‎Ulike – Define trendy selfie

Free Account: kollersi.com – Pass: bananhTuan

To view movie online, you must be a request member. Please log in to your account to enjoy our online offerings.

【Tinh chỉnh cá tính, Gương mặt tuyệt đẹp】
Tinh chỉnh gương mặt theo thời gian thực, hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế tinh tế công phu, không cần chỉnh sửa gì thêm! Hỗ trợ lưu trữ tùy chỉnh của gương mặt mẫu, mỗi lần chụp là một nàng tiên cổ tích ~

【tư thế đa dạng, chụp ảnh vị trí Center】
Có rất nhiều tác mẫu tư thế về chụp ảnh, dạy từng bước cho bạn, một lần được cách chụp ảnh của người hot. Ảnh tự chụp, ảnh đời thường, ảnh du lịch? Camera Ulike có thể sử dụng trong tất cả tình hình nhé.

【Phong cách MỐT nhất, tạo ra những gương mặt tuyệt đẹp】
Các bộ lọc được kết hợp với trang điểm để tạo ra một kho hình ảnh tổng thể đa dạng, mỗi bức ảnh là một phong cách khác nhau của bản thân, dễ dàng tạo nên những bức ảnh tạp chí cao cấp.

【Làm đẹp theo thời gian thực, nâng cấp hiệu ứng kính lọc】
Chức năng công nghệ đen, tạo ra làn da trắng sáng dẻo dai, tràn đầy collagen tinh tế ~ bộ lọc tùy hứng, thời thượng, thiểu số, nghệ thuật, hoài cổ? Sẽ luôn có một loại khiến bạn hài lòng!

-Hợp tác thương mại xin liên hệ: [email protected]
Facebook: Ulikecamera
Instagram: ulikecamera
Twitter: @CameraUlike

【Thông báo đăng ký ULIKE VIP】
1. Tên dịch vụ VIP
Ulike VIP 1 tháng, 82000đ/tháng
Ulike VIP 6 tháng, 329000đ/6 tháng
Ulike VIP 12 tháng, 489000đ/12 tháng
Dịch vụ này được gọi tắt là “”VIP””

2. Tài khoản đăng ký VIP sẽ cần trả phí liên quan sau khi xác nhận việc mua hàng. Gói thuê bao ban đầu sẽ được tự động gia hạn sau khi hết hạn đăng ký VIP, trừ khi tắt tự động đăng ký 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký. Việc gia hạn sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại, và phí đăng ký VIP trong chu kỳ tiếp theo sẽ được tự động khấu trừ từ tài khoản Apple ID của bạn.

3. Bất kỳ tính năng nào không sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày sẽ bị chấm dứt khi người dùng trả tiền để đăng ký dịch vụ này.

4. Cấu hình tự động làm mới đăng ký dành cho người dùng Apple trong App Payments: Vào phần cấu hình (Settings)–> Vào “iTunes Store and App Store”–> Bấm “Apple ID”,Chọn “Xem Apple ID”,Chọn “Account Settings”,bấm vào “subscribe”, và chọn Ulike VIP hủy đăng ký.

5. Để biết thêm về quyền của bạn, bạn có thể xem thêm tại đây:http://ulike-ures.faceu.mobi/bm/agreement/index.html?lan=zh

Có gì Mới


Phiên bản 5.4.0

Bấm để cập nhật, ưu hóa thể nghiệm sử dụng, mở đầu phương thức tự chụp mới.
Cập nhật ngay và chia sẻ giờ phút tốt đẹp, các chị làm sản phẩm đang mong chờ phản ứng của bạn~